เผยโฉมหน้า 3 แชมป์ Road To ONE ซีซัน 2 ผู้คว้าสัญญา ONE รวมเป็นเงินมากกว่า 10.8 ล้านบาท

มวย

และแล้วเราก็ได้เห็นโฉมหน้าของเหล่านักสู้ผู้ล่าฝัน ที่ได้โอกาสเซ็นสัญญาเป็นนักกีฬา ONE ในฐานะผู้คว้าแชมป์ Road To ONE Thailand ซีซัน 2 จาก 3 รุ่นน้ำหนัก

จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับศึก Road To ONE Thailand ซีซัน 2 เวทีสานฝันนักมวยไทยดาวรุ่งสู่เวทีระดับโลก ภายใต้ความร่วมมือของ วัน แชมเปียนชิพ (ONE), เทโร เอ็นเทอร์เทนเมนท์, ช่อง 7 HD และแฟร์เท็กซ์ไฟต์ โปรโมชัน โดยเมื่อวันเสาร์ที่ 28 ต.ค.ที่ผ่านมา เป็นการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ ที่สนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา)

มวย

สำหรับในรอบชิงชนะเลิศแข่งกันทั้งหมด 3 รุ่นน้ำหนัก ได้แก่ มวยไทยชาย 68 กก., มวยไทยชาย 58 กก. และมวยไทยหญิง 53 กก. ซึ่งผู้ชนะในแต่ละรุ่นน้ำหนักนอกจากจะได้เข็มขัดแชมป์ไปคาดเอวแล้ว ยังจะได้รับสัญญาการเป็นนักกีฬา ONE มูลค่า 3.6 ล้านบาทอีกด้วย

เริ่มกันที่รอบชิงชนะเลิศ มวยไทยชาย รุ่น 68 กก. “นนทชัย จิตรเมืองนนท์” ขุนเข่าแดนใต้ วัย 24 ปี จากชุมพร ก็เดินหน้าไล่ออกอาวุธทั้งหมัดและเข่าตั้งแต่ต้นยกทำเอา “เพื่อไทย พ.พนมพร” ร่วงลงไปนับถึงสองครั้ง ก่อนที่ “นนทชัย” เอาชนะน็อกไปเพียงแค่ยกแรก คว้าสัญญานักกีฬา ONE มูลค่า 3.6 ล้านบาท ได้สำเร็จ รวมถึงฟันโบนัสกว่า 1 หมื่นบาทไปครองเป็นไฟต์ที่สองติดต่อกัน

การแข่งขันมวยไทยชาย รุ่น 58 กก. “เก้าแต้ม เพชรพลบดี” ดาวรุ่งพุ่งแรงวัยเพียง 18 ปี จากเพชรบูรณ์ อาศัยความสดเดินหน้าบดแจกแข้งซ้าย “ยอดทนง นพเดชศิษย์ขุนยิม” ก่อนที่นักชกดาวรุ่งเมืองมะขามหวานจะเอาชนะคะแนนเอกฉันท์ คว้าแชมป์และสัญญานักกีฬา ONE มูลค่า 3.6 ล้านบาท ไว้ในมือได้อย่างเต็มภาคภูมิ

ปิดท้ายที่รอบชิงฯ มวยไทยหญิง รุ่น 53 กก. “เซียร์ แฟร์เท็กซ์” มวยสาวสวยหน่วยก้านดี วัย 22 ปี จากอิสราเอล อาศัยเชิงชกอันบู๊ดุดัน พร้อมกับหัวจิตหัวใจนักสู้เข้าแลก แม้จะโดนศอกของ “นางหงส์ เลี้ยงประเสริฐ” จนมีแผลแตกขนาดใหญ่ แต่ก็ยังกัดฟันเดินแจกอาวุธจนครบ 5 ยก ก่อนที่ “เซียร์” จะเอาชนะคะแนนเอกฉันท์ คว้าสัญญานักกีฬา ONE มูลค่า 3.6 ล้านบาท ไปนอนกอดได้สำเร็จ

ขอบคุณแหล่งที่มา : mgronline.com
yumyum789.com: ผลบอลสด ไฮไลท์ และข่าวบอลอัปเดตทุกวัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *